Cao Diệp Hạ Châu ( Cây Chó Đẻ) 100gr

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
190.000₫
CAO DIỆP HẠ CHÂU - CAO DƯỢC LIỆU NGUYÊN CHẤT 1. Giới thiệu chung Diệp hạ châu còn có tên gọi khác là “chó đẻ răng cưa”, chúng được coi như một loài...
- +


CAO DIỆP HẠ CHÂU - CAO DƯỢC LIỆU NGUYÊN CHẤT

1. Giới thiệu chung

Diệp hạ châu còn có tên gọi khác là “chó đẻ răng cưa”, chúng được coi như một loài thuốc quý, vị đắng, tính mát, có khả năng chữa được khá nhiều bệnh như: lợi mật, khôi phục chức năng gan, điều hòa huyết áp trong cơ thể.

Diệp hạ châu có tên khoa học là phyllanthus urinaria L, họ dầu Euphorbiaceae. Chúng có thân thẳng đứng, nhẵn, lá mọc sole, phần lá khá thon, chiều dài của lá từ 5-15mm, bề rộng từ 2-5mm. Chúng là loài mọc hoang, sinh sống ở khu vực nhiệt đới, có thể dễ dàng tìm kiếm chúng ở nhiều nơi nước ta.

Có hai loại: diệp hạ châu ngọt và diệp hạ châu đắng. Cả 2 loại đều giàu dược tính nên ngay từ xa xưa, 2 loại này đã được dùng làm thuốc. Bộ phận dùng làm thuốc là toàn cây (được cắt phần trên mặt đất của cây).

2. Tác dụng

  • Các thí nghiệm với kháng nguyên HbsAg chứng tỏ diệp hạ châu có tác dụng kháng virus viêm gan B.

  • Diệp hạ châu còn được dùng chữa viêm bàng quang, vàng da phù, rối loạn tiêu hóa, đau bụng kinh

  • Các nhà khoa học Brazil cũng đã phát hiện khả năng giảm đau mạnh và bền vững của loại cây này. Tác dụng này là nhờ hoạt chất acid gallic có trong Diệp hạ châu đắng, giúp hỗ trợ trị viêm gan, tổn thương gan do chất cồn, đồng thời giảm những cơn đau đầu khi uống quá nhiều bia rượu.

  • Diệp hạ châu có tác dụng kích thích tiết dịch mật, tăng cường chức năng gan và dùng nó để điều trị sỏi mật, sỏi thận.

  • Chữa và hỗ trợ điều trị chữa đau mắt sưng đỏ, viêm gan vàng da, viêm ruột đi ngoài ra nước.

3. Ưu điểm

  • Được sản xuất tại Nhà máy chiết xuất cao Dược liệu Công nghệ cao IMC Quang Minh với dây chuyền thiết bị sản xuất hiện đại, hoạt động đồng bộ từ khâu kiểm tra chất lượng, công nghệ sản xuất, nhà kho, nhà xưởng… tuân thủ nguyên tắc GMP Đông Dược.
  • Sản phẩm được Kiểm nghiệm, phân tích chất lượng tại Trung tâm Kiểm nghiệm - Viện thực phẩm chức năng.

4. Điều kiện bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây