1. Hải Sản Kỳ Hà cam kết tươi ngon (BAO ĂN). Nếu hải sản quý khách mua không đúng chất lượng? Ngay tại lúc nhận hàng bạn kiểm tra thấy không đúng chất lượng, bạn có thể hoàn trả hàng ngay tại thời điểm đó, Trường hợp sau khi nhận hàng, bạn mới phát hiện hải sản không đạt chất lượng. Bạn vui lòng gọi đến Hotline Hải Sản Kỳ Hà: (03)79.89.7575 hoặc E'mail sau: haisankyha.com@gmail.com trong vòng 8h (giờ hành chính). Hải Sản Kỳ Hà sẽ giải quyết cho bạn.

2. Hải sản bạn mua có giống hình trên website https://www.haisankyha.com/ hay Facebook:https://www.facebook.com/haisancangkyha/ hay không? Hải sản mà bạn xem hình trên website được chụp từ những sản phẩm thật của Hải Sản Kỳ Hà và cũng có một số sản phẩm được lấy hình minh họa, tuy nhiên Hải Sản Kỳ Hà chủ yếu cung cấp các loại hải sản tươi sống, quy cách, size có thể thay đổi theo thời điểm, nhưng sản phẩm cam kết luôn đảm bảo chất lượng, tươi ngon. Bạn sẽ được kiểm tra chất lượng hải sản ngay khi nhận hàng, nếu không hài lòng, bạn có quyền không nhận, hoặc xem chính sách Đổi trả hàng - Hoàn tiền của chúng tôi https://www.haisankyha.com/chinh-sach-doi-tra-hang

3. Sản phẩm của Hải Sản Kỳ Hà có nguồn gốc từ đâu? Tất cả các sản phẩm của Hải Sản Kỳ Hà có nguồn gốc từ các vùng Biển, Đảo thuộc chủ quyền Việt Nam, đặc biệt là từ Ngư trường Quảng Nam - Khánh hòa và nhập khẩu từ các nước như : Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nauy, Đan Mạch,… Sản phẩm Hải Sản Kỳ Hà cung cấp đến bạn là sản phẩm 100% sạch từ thiên nhiên, không chất bảo quản. Hải sản nhập vào và cung cấp cho khách hàng tuân thủ theo một quy trình kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo hải sản đến tay khách hàng tươi ngon và chất lượng nhất!