Cá Dứa 1 Nắng (1kg)

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng

Đặc điểm: Cá Dứa 1 nắng là một trong những đặc sản nổi tiếng của cá nước lợ. Cá Dứa tươi sống làm sạch, để ráo sau đó phơi đúng một nắng giòn. Cá Dứa một nắng chỉ cần chiên lên hay nướng là có món ăn hấp dẫn vô cùng thơm ngon.
Quy cách: Đóng gói hút chân không túy 500gr hoặc 1kg
Bảo quản: Để ngăn đá sau khi sử dụng
Món ngon: Nướng, Chiên...

- +

Cá Dứa

Cá dứa có thịt ngon, sản lượng hiện nay rất ít và được nhiều khách ưa chuộng.

Tại Hải sản Kỳ Hà cam kết chuyên bán Cá Dứa 1 nắng chính gốc khoảng 2 con/kg được đóng gói hút chân không. Sản phẩm cam kết tự nhiên. 

Cá Dứa chứa nhiều OMEGA-3 và DHA, rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là cho trẻ nhỏ. Đặc Sản này rất thích hợp làm quà tặng người thân, bạn bè

 

Cá Dứa Một Nắng không mặn nên phù hợp cho người lớn tuổi cần phải hạn chế ăn mặn. Trẻ em biếng ăn cũng sẽ rất thích món ăn này vì rất hợp khẩu vị. 

Khách chỉ cần rã đông cá 15p, dùng kéo cắt nhỏ thành miếng vừa ăn, sau đó đem chiên hoặc nướng ăn rất ngon. Cá sau khi chiên sẽ rất giòn, khách có thể rưới hỗn hợp sốt nước mắm + đường + ít nước lọc sệt sệt sẽ làm món ăn hấp dẫn hơn nhé.

Dinh dưỡng từ Cá Dứa 1 nắng cho cơ thể:

- Mỡ Cá Dứa không chứa Cholesterol; không sợ các bệnh về tắc nghẽn mạch máu do Cholesterol cao.

- Thịt Cá Dứa săn chắc, ngon ngọt và nhiều đạm hơn cá basa, cá hú . . . 

Cá Dứa thơm ngon và béo. Có DHA, OMEGA-3 giúp tăng cường trí nhớ và phát triển trí não cho bé yêu.

**Lưu ý: Hiện nay Cá Dứa một nắng bị làm giả từ cá tra, cá basa. Khách hàng nên phân biệt Cá Dứa một nắng bằng cách nhìn lớp da. Cá Dứa thật ít mỡ, còn cá tra, cá basa có lớp mỡ dày, Cá dứa thật trên sóng lưng có đường sọc màu đen và đặc biệt là cá tra, cá basa có mùi tanh hơn rất nhiều so với cá Dứa.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây